ไรโอล่า ทำแสบใส่ เอซีมิลาน อีกแล้ว

          ยังคงคาราคาซังกันอยู่กับเรื่องการต่อสัญญาของจานลุยจิ ดอนนา รุมม่า นายด่านดาวรุ่งของ สโมสร เอซีมิลาน ที่ใกล้จะหมดสัญญา แต่ AC milan ยังไม่พร้อมที่จะปล่อยให้เขาออกไปหาความท้าทายใหม่ไม่ว่าจะกับทีมในลีกหรือนอกลีก พยายามที่จะเจรจาขยายสัญญาออกไปถึง 2 ครั้งแล้วแต่ดูเหมือน เอเย่นต์จอมแสบของวงการฟุตบอล ไรโอล่า ที่ดูแลเงื่อนไขและสัญญารวมทั้งข้อตกลงต่างๆให้กับนักเตะรายนี้จะยังไม่ยินดีให้นักเตะของเขาเซ็นสัญญากับต้นสังกัด

ไรโอล่า ทำแสบใส่ เอซีมิลาน อีกแล้ว

         แม้ว่าถ้าหากยังไม่มีการเจรจาหรือต่อรองใดๆ นักเตะของเขาจะกลายเป็นฟรีเอเยนต์ หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้ซึ่ง เอซีมิลานได้ระบุกับแหล่งข่าวว่า นักเตะได้ปฏิเสธข้อเสนอถึง 2 ครั้ง เพราะทางเอเย่นต์ต้องการค่าเหนื่อยให้กับนักเตะรายนี้ 12 ล้านยูโรต่อฤดูกาลในสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งของเดิมนั้นอยู่ที่ 6 ล้านยูโรนั่นหมายความว่าเอเย่นต์เรียกค่าเหนื่อยให้กับเขาสูงขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว ซึ่งเอซีมิลานมองว่าเป็นไปไม่ได้เพราะสถานการณ์ในตอนนี้ประสบปัญหาในเรื่องของการเงินจากสถานการณ์ covid-19  ซึ่งสโมสรฟุตบอลทั่วโลกประสบปัญหานี้กันหมด

          แต่เอเย่นต์จอมแสบไม่สนใจและพร้อมที่จะพานักเตะหาความท้าทายใหม่ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีสำหรับวงการฟุตบอลว่าเอเย่นต์รายนี้จะต้องเรียกร้องข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับนักเตะที่เขาดูแล โดยไม่สนใจว่าสโมสรจะประสบปัญหาอะไรเขาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและนักเตะอยู่เสมอ แม้ว่าจะเป็นข่าวเป็นคราวอยู่หลายครั้งกับการปั่นประสาทบรรดาทีมต่างๆ ก็เรียกได้ว่างานนี้ต้องลุ้นหลังจากจบฤดูกาลนี้ว่า AC milan จะรั้งให้นายด่านดาวรุ่งอยู่กับทีมได้หรือไม่หรือเอเย่นต์จอมแสบจะพาเขาไปหาความท้าทายใหม่ที่ไหน

 

 

#ข่าวฟุตบอล #Serie A #AC milan

Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *